screenshot_20220824_231324
Giải Trí

Royal Long An Golf & Villas Đức Huệ thành Khu Du lịch sinh thái thể thao - giải trí lớn nhất vùng Nam Bộ

Sau thời gian vận hành thử nghiệm và nhận được nhiều đánh giá tích cực, Royal Long An Golf & Villas chính thức khai trương vào ngày 12/11 tại xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Đến dự có nguyên Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình; Chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Út; Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa; đặc biệt có sự tham gia của huyền thoại golf Nick Faldo cùng 200 khách mời, các golfer và Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Dự án Royal Long An Golf & Villas được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Royal Long An Golf & Villas quy hoạch 27 hố theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích rộng hơn 200ha và được thiết kế bởi huyền thoại Nick Faldo. Sân được thi công xây dựng vào tháng 9/2020 và đưa vào vận hành thử nghiệm 18 hố từ tháng 12/2022.

Royal Long An Golf & Villas với vị trí cách TP.HCM và TP. Tân An khoảng hơn 30 phút di chuyển sẽ là sân golf thu hút các golfer trong và ngoài nước. Sau thời gian ngắn vận hành thử, sân đã đón hơn 14.000 khách đến tham quan, trải nghiệm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 14.png

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Tấn Hòa đã chúc mừng sự kiện được tổ chức trang trọng tại tỉnh. Ông cho rằng, với sự cố gắng của nhà đầu tư và sự ủng hộ của người dân, chỉ trong 2 năm, Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã nỗ lực “biến” vùng đất ngập nước, nhiễm phèn mặn của huyện Đức Huệ thành Khu Du lịch sinh thái thể thao - giải trí lớn. Qua đó góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương cũng như thu hút hàng chục ngàn golfer đến trải nghiệm, thi đấu.

Ông Phạm Tấn Hòa nhấn mạnh, những năm qua, tỉnh Long An năng động, đổi mới và đã được Chính phủ phê duyệt quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Với nhiều khu, cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động, Long An là tỉnh đang phát triển mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chọn làm điểm đến đầu tư.

Ông Trần Ngọc Nhật, Tổng Giám Đốc Royal Group, đại diện sân golf Royal Long An Golf&Villas chia sẻ, tính từ đầu năm 2023 đến nay, Royal Long An Golf&Villas đã tổ chức khá nhiều giải đấu tạo tiếng vang và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Sau thời gian vận hành thử nghiệm, từ 12/11/2023, Royal Long An Golf&Villas được đưa vào vận hành chính thức để đón tiếp khách hàng đến sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ cũng như tổ chức các giải đấu lớn mang tầm vóc quốc tế.

"Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Long An, chúng tôi quyết định lựa chọn mảnh đất Bình Hòa Nam, Đức Huệ, Long An làm nơi gửi gắm tâm huyết và quyết tâm xây dựng thành công dự án.

Bất động sản golf - xu hướng mới của nhà đầu tư

Lựa chọn bất động sản gắn liền với sân golf là chiến lược đầu tư dài hạn, vừa gia tăng giá trị tài sản, vừa khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường nên nhiều nhà đầu tư đang nhắm đến phân khúc này.

Giữa làn sóng lao đao của ngành địa ốc thì bất động sản sân golf lại được chú ý nhiều từ các nhà đầu tư quan tâm. Theo thông tin từ vietnamfinance.vn, giới thượng lưu sẵn sàng bỏ ra 10 – 15% tổng tài sản để sở hữu bất động sản sân golf.

Hiện nay, sẽ có 3 nhóm khách hàng tiềm năng của bất động sản sân golf là giới thượng lưu có sở thích sưu tập những tài sản đặc biệt, khan hiếm về số lượng; những doanh nhân đam mê chơi golf; và những nhà đầu tư tìm kiếm không gian sống xanh, thoáng đãng những vẫn đầy đủ tiện tích, dịch vụ để có thể làm việc từ xa trong thời đại công nghệ số.

Với mục tiêu xây dựng các sân golf Long An trở thành khu du lịch, thể thao, giải trí cao cấp, góp phần thu hút du khách trong nước, quốc tế đến với Long An nhiều hơn, UBND tỉnh Long An sẽ tạo điều kiện thuận lợi để dự án này sớm hoàn thành các hạng mục theo quy hoạch được phê duyệt. Đồng thời để nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, đưa du lịch golf trở thành thương hiệu ở Long An.

Ngọc Hân

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân