screenshot_20220824_231324
Giải Trí

Phúc Sinh "Vua Tiêu" Quyết tâm đưa đến người tiêu dùng Việt và quốc tế cà phê chất lượng cao

Nguồn cảm hứng của Phúc Sinh đến từ việc người tiêu dùng Việt và quốc tế được thưởng thức ly cà phê ngon, sạch, chất lượng cao.

Ngày 10/11, Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh (Phúc Sinh Consumer) đã ký kết hợp tác với Công ty LNS International Corporation để thúc đẩy phân phối sản phẩm cà phê mang thương hiệu K COFFEE tại thị trường Mỹ, châu Âu, Úc – New Zealand và Nhật Bản.

Theo chia sẻ của bà Jolie Nguyễn (Nguyễn Thị Kim Huyền), Chủ tịch kiêm nhà sáng lập LNS, trên thực tế Công ty LNS International Corporation đã đưa sản phẩm K COFFEE vào các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm tại Hoa Kỳ từ năm 2022.

Đại diện Phúc Sinh Consumer ký hợp tác với đại diện LNS International Corporation phân phối các sản phẩm cà phê K COFFEE tại thị trường quốc tế.

Đến nay K COFFEE đã được phân phối ở hầu hết các siêu thị tại 37 bang của Mỹ và nhận được sự phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng, không chỉ các Kiều bào mà cả cộng đồng người châu Á và bản địa. Đặc biệt, LNS cũng đã triển khai và bán sản phẩm cà phê K COFFEE trên trang Thương mại điện tử lớn nhất thế giới: Amazon, Walmart, Faire (B2B).

Với tín hiệu tích cực từ thị trường, bà Jolie Nguyễn cho biết từ tháng 12/2023, sản phẩm K COFFEE sẽ được LNS xuất khẩu sang Châu Âu, Úc – New Zealand và Nhật Bản.

Hiện Phuc Sinh Consumer đang kinh doanh mặt hàng nông sản, có các chứng nhận an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc và cung cấp mở rộng thương hiệu trên thị trường châu Âu. “Mỗi năm có thêm hàng triệu người Việt lẫn quốc tế được uống cà phê ngon, sử dụng gia vị sạch và an toàn thực phẩm, sử dụng thực phẩm chất lượng tốt, thì đó là nguồn cảm hứng, là sức sống cho chúng tôi. Trong 3 đến 5 năm tới, Phuc Sinh FMCG (ngành hàng tiêu dùng nhanh) sẽ đứng số 1 trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, chú trọng đầu tư mang lại giá trị cho cộng đồng và nỗ lực với hướng đi phát triển bền vững.

"Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil. Tuy nhiên, các mặt hàng cà phê Việt chủ yếu xuất khẩu nguyên liệu thô vì thế hầu như trên thế giới ít ai biết đến. Dù nước ta có vô vàn loại cà phê thơm ngon, thượng hạng không kém các cường quốc, nhưng hiện nhiều thương hiệu chỉ mải chạy theo số lượng mà không chú trọng xây dựng thương hiệu. Do vậy cà phê Việt chưa được đánh giá cao, thậm chí bị bán giá thấp hơn những sản phẩm cùng loại từ nước khác. Đây là một bài toán nan giải đối với công cuộc xuất khẩu cà phê nước nhà", ông Thông cho biết. 

Phuc Sinh Consumer đang đẩy mạnh chiến lược phân phối rộng tại thị trường nội địa tiếp cận người tiêu dùng bằng cách mở hàng loạt các cửa hàng K Coffee, kiot, siêu thị, đẩy mạnh trang thương mại điện tử kphusinh.vn và các ứng dụng mua sắm online. Ảnh: Minh Sáng.
Phuc Sinh Consumer đang đẩy mạnh chiến lược phân phối rộng tại thị trường nội địa tiếp cận người tiêu dùng bằng cách mở hàng loạt các cửa hàng K Coffee, kiot, siêu thị, đẩy mạnh trang thương mại điện tử kphusinh.vn và các ứng dụng mua sắm online.

Thu Trang

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân