screenshot_20220824_231324
Giải Trí

Món Ếch vàng chính thức được ra mắt và phục vụ quý khách hàng tại nhà hàng Lux68

Tối 17/10 tại  Nhà hàng LUX68 - 175 Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Tiệc tri ân khách hàng với chủ đề" Giao Lưu-Kết Nối- Lan Tỏa Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam & Nhật Bản"

Tham dự chương trình có sự tham dự đại diện tỉnh Miyagi - Nhật Bản:  Ms. Watanabe Emi, Trưởng phòng xúc tiến Thương mại Kinh Doanh Quốc Tế, Sở Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp và Du lịch tỉnh Miyagi.

Mr. Saijo Nobuhiko, Cố vấn cấp cao - Sở Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp và Du lịch tỉnh Miyagi - Chủ tịch Yamanaka INC Nhật Bản: ông Takada Shinji - Hoa hậu Nhật Bản: Ms Freedom of the World Japan 2019: Ms. Haruna Abe.

 Ms. Thu Uyên Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 - Á Hậu - Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023: Ms. Tuyết Nhi - Á Hậu - Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023: Ms. Trúc Giang -Mr Chu Tấn Văn - Giám đốc quốc gia Hoa hậu đại dương Việt Nam - Cùng rất nhiều hoa hậu, á hậu, ca sỹ, nhà thiết kế, tiktoker và các gương mặt nổi tiếng khác trong ngành giải trí, nghệ thuật. - Khách hàng thân thiết yêu mến và ủng hộ Nhà hàng Lux68 trong suốt thời gian qua.

Thưởng tiệc với ẩm thực thượng hạng được chế biến từ các sản vật và các tiết mục giao mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Giao lưu cùng hoa hậu đến từ 02 nước: Việt Nam và Nhật Bản.

Ẩm thực cao cấp và tinh tế luôn chú trọng đến nguồn gốc thực phẩm và quy trình nuôi trồng đi kèm, xuất hiện tại sự kiện TASTE OF CULTURE nhà hàng Lux68 đã giới thiệu đến quý thực khách hơn 20 loại sản vật chất lượng đến từ tỉnh Miyagi - một địa phương nổi tiếng về hải sản tại Nhật Bản. Miyagi có lãnh hải thuộc vùng biển Sanriku - ngư trường lớn thứ ba trên thế giới. Vùng biển Miyagi là nơi giao nhau của 2 dòng hải lưu nóng – lạnh, chính sự ưu ái từ thiên nhiên này đã mang đến cho Miyagi vô vàn các loài cá tôm phong phú có chất lượng hảo hạng. Hải sản của Miyagi có thể nói là tuyệt hảo.

Đầu bếp đang chế biến Hải Sản Tại Sự kiện

 Khách mời cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu về 20 loại sản vật đến từ tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Các sản vật tươi rói được vận chuyển bằng máy bay ngay trong ngày từ Nhật Bản về Việt Nam và có mặt tại nhà hàng. - Đầu bếp Nhật Bản cùng bếp trưởng của nhà hàng Lux68 phối hợp trình diễn chế biến sashimi từ các sản vật. - Thưởng thức món Ếch vàng lần đầu được ra mắt tại nhà hàng Lux68.

Hoa hậu Nhật Bản: Ms Freedom of the World Japan 2019: Ms. Haruna Abe.

Giới thiệu món Ếch Vàng:

Vì sao gọi là  Ếch Vàng: vì ếch được nuôi rất kỹ lưỡng, chủ yếu bằng các loại vi sinh có lợi hỗ trợ tiêu hoá, cũng như quá trình phát triển của ếch, hạn chế ô nhiễm nguồn nước, nuôi ếch sạch theo hệ thống sản xuất tuần hoàn và ếch có da màu vàng rất bắt mắt.

Hiện nay, việc thường xuyên sử dụng hóa chất xử lý môi trường và lạm dụng kháng sinh cho nuôi ếch dẫn đến việc tồn dư hàm lượng kháng sinh trong vật nuôi, gây khó khăn trong việc xuất bán ra thị trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Quy trình nuôi khép kín giúp Ếch tăng trưởng tốt

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe, hiện tại người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm hơn đến nguồn thực phẩm sạch an toàn, ít sử dụng kháng sinh. Nên từ đó nhà hàng Lux68 kết hợp với đơn vị nuôi trồng thủy sản, nuôi ếch theo hướng vi sinh và sử dụng nguồn thức ăn có sẵn đó là côn trùng, dế, và nguồn cá tạp có tại địa phương. Ếch sau khi trải qua giai đoạn 90 ngày là có thể xuất bán, lúc này Ếch vàng sẽ được chọn lọc lại những cá thể đạt chất lượng và từ đó sẽ được chăm sóc đặc biệt trong môi trường đặc biệt, cho ếch giảm bớt lượng mỡ, cho ra sản phẩm thịt chất lượng và màu sắc giống với ếch tự nhiên lên đến 90%.

Thịt Ếch đã được nấu chín

Trong thịt ếch có rất nhiều dinh dưỡng: protein, chất béo, đường, canxi, photpho, kali, natri, sắt, đồng, magie, kẽm, selen, vitamin A, vitamin nhóm B, D, E, biotin, caroten...Đặc biệt là chất Omega-3. Thịt ếch có vị ngọt, tính hàn, không độc, bổ dưỡng. Từ đây, món Ếch vàng chính thức được ra mắt và phục vụ quý khách hàng. Đây xứng đáng là một món ăn đặc biệt mà khách hàng nhất định phải thử khi đến nhà hàng Lux68. 

Ngọc Hân

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân