screenshot_20220824_231324
Giải Trí

LITHACO tổ chức hội thảo Điện Mặt Trời - Kỷ Nguyên Lưu Trữ Năng Lượng

Sáng ngày 11/5 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam (LITHACO) tổ chức hội thảo Điện Mặt Trời - Kỷ Nguyên Lưu Trữ Năng Lượng. Hội thảo có sự tham gia của các đại diện từ các công ty Điện lực, cơ quan ban ngành có liên quan, các chuyên gia hàng đầu trong ngành năng lượng, các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, các doanh nghiệp... 

Hội thảo tập trung vào những đột phá mới nhất trong công nghệ pin lưu trữ năng lượng, ứng dụng của chúng trong hệ thống năng lượng mặt trời gia đình và công nghiệp, cũng như thảo luận về những thách thức và cơ hội trong tương lai. Các chuyên gia hàng đầu sẽ cùng nhau thảo luận về cách thức công nghệ này có thể hỗ trợ các mục tiêu năng lượng sạch toàn cầu.

untitled

Theo Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050 (gọi tắt là Quy hoạch điện VIII), Chính phủ khuyến khích các nguồn điện từ năng lượng tái tạo, trong đó phải bám sát xu thế phát triển của khoa học - công nghệ trên thế giới, gắn với quá trình chuyển đổi nền kinh tế đất nước theo hướng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế các-bon thấp. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 có 50% các tòa nhà công sở và 50% nhà dân sử dụng điện mặt trời mái nhà tự sản, tự tiêu (phục vụ tiêu thụ tại chỗ, không bán điện vào hệ thống điện quốc gia).

Trong bối cảnh năng lượng tai tạo ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của hệ thống năng lượng toàn cầu, giấc mơ về những ngôi nhà tự sản xuất và lưu trữ năng lượng cho chính mình không còn là điều xa vời. Theo báo cáo từ BloombergNEF, "thời đại của pin" không chỉ đã đến mà còn đang phát triển mạnh mẽ, với công nghệ pin tiên tiến hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta lưu trữ và sử dụng năng lượng mặt trời.

Các lợi ích khi lắp điện mặt trời là rất rõ ràng trong bối cảnh chi phí năng lượng ngày càng đắt đỏ và nỗ lực ngăn chặn thảm họa khí hậu của các quốc gia. Vì vậy có rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ các chính phủ để khuyến khích người dân và các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng điện mặt trời. Trong các lợi ích đó có thể kể ra gồm: Tự chủ nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí năng lượng, thu nhập từ thị trường tín chỉ các bon, phòng vệ thuế các bon, nâng tầm thương hiệu, bảo vệ môi trường...

LITHACO là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, chuyên về các giải pháp năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng. Với hơn 16 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi đặt mục tiêu đổi mới không ngừng và cam kết sự bền vững, nỗ lực cung cấp các giải pháp năng lượng sạch và hiệu quả cho khách hàng trên toàn cầu. Sản xuất xanh và tiết kiệm chi phí năng lượng giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chung của thế giới và sản phẩm của doanh nghiệp cạnh tranh hơn đó cũng là mong muốn rất nhiều doanh nghiệp.

LITHACO và đối tác đầu tư toàn bộ hệ thống với công suất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, bán toàn bộ lượng điện sạch sinh ra từ hệ thống với giá rẻ hơn giá mà doanh nghiệp mua từ lưới điện từ 10% đến 25% tùy theo vùng nắng; Thời hạn hợp đồng thường 20 hoặc thỏa thuận; Lợi ích doanh nghiệp nhận được; Tiết kiệm chi phí năng lượng vì mua điện rẻ hơn điện lưới; Giảm áp lực đầu tư thêm nguồn điện làm mát nhà xưởng vì vậy giảm năng lượng cho hệ thống- Làm mát tiết kiệm tiền; Sử dụng điện sạc góp phần giảm phát thải CO2 và nâng uy tín và thương hiệu doanh nghiệp; Chứng chỉ săn để nâng tầm thương hiệu;  Phòng vệ tăng giá điện vì năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt.

Ngọc Hân

Ngọc Hân

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân