screenshot_20220824_231324
Giải Trí

LG Objet- Bộ sưu tập xuất sắc giành giải thưởng danh giá " Giải Thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023"

Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK Design Awards là giải thưởng sáng tạo thường niên nhằm tôn vinh những dự án thiết kế xuất sắc, ý tưởng thiết kế đột phá thông qua quá trình chọn lọc bởi các giám khảo chuyên nghiệp và uy tín từ các tổ chức, Hiệp hội thiết kế quốc tế. Giải thưởng do Hiệp hội thiết kế TP.HCM VDAS (Design Association – HCMC) bảo trợ tổ chức với mục tiêu khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành thiết kế sáng tạo, thúc đẩy các thiết kế ứng dụng phục vụ cho cuộc sống.

Ông Kim Dong Suk, Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị Ngành hàng Giải pháp Không khí, LG Việt Nam, nhận giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK Awards 2023 trao cho bộ sưu tập LG Objet trong đêm Gala.

Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK Design Awards thuộc sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK với điểm nổi bật là Đêm Gala Trao giải nhằm vinh danh những Nhà Thiết kế tài năng, kết nối cộng đồng Thiết kế Việt Nam với quốc tế, chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng nghệ thuật những dự án thiết kế xuất sắc nhất. 

LG tham gia Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023 với Bộ sưu tập các thiết bị để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi tính sáng tạo, vươn mình ra khỏi những khuôn khổ. Với điểm nhấn nổi bật là bộ sưu tập LG Objet, LG vinh dự nhận được Giải thưởng Vàng danh giá trong hạng mục Thiết kế sản phẩm đột phá nhất cho các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập LG Objet.

Cắt băng khai mạc sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023

Với công nghệ tiên tiến cùng diện mạo bắt mắt, sáng tạo, bộ sưu tập công nghệ này gây ấn tượng mạnh mẽ đối với giới thiết kế trong nước và quốc tế. Được tạo nên từ những sáng kiến thẩm mỹ mang tính ứng dụng cao, có màu sắc và kiểu dáng tinh tế, kết hợp cùng các loại chất liệu sang trọng, bền vững, bộ sưu tập LG Objet mang đến nguồn cảm hứng cho cuộc sống mỗi ngày. 

Đối với các thiết bị công nghệ, thiết kế mang tính đổi mới không chỉ giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn, mà còn hoàn thiện từng khoảnh khắc trải nghiệm của người dùng.

Công ty đa quốc gia LG Electronics - trực thuộc tập đoàn LG đã vinh dự nhận giải Vàng trong Đêm trao giải “Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK 2023” cho dự án “LG Objet” thuộc hạng mục Thiết kế Sản phẩm Đột phá nhất.

 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-6-1024x637.png

Tủ lạnh LG ngăn đá trên 395L màu be GN-B392BG | LG VN

Được trưng bày trong một không gian mô phỏng phòng khách, khu vực bếp, khu vực giặt ủi,… bộ sưu tập LG Objet dường như xóa nhòa ranh giới giữa thiết bị gia dụng, giải trí hiện đại và đồ dùng nội thất. Các sản phẩm tạo nên cảm giác về sự đồng nhất, nhưng tôn vinh tính cá nhân hóa trong thiết kế, đồng thời phác họa rõ nét khái niệm “smarthome” – nơi mà người dùng có thể dễ dàng làm chủ hệ sinh thái các thiết bị nhờ vào tính kết nối thông minh.

Máy giặt sấy lồng ngang 15kg AI DD™ đen - F2515RTGB | LG VN

Với đa dạng lựa chọn về chất liệu sang trọng (như kim loại, thủy tinh, thép không gỉ, hay vật liệu bề mặt fenix mượt mà, chống bám vân tay,…), màu sắc tinh tế, hiện đại của bộ sưu tập LG Objet giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu khẳng định phong cách riêng, tính duy mỹ và góp phần làm tăng thêm sức hút cho không gian sống hiện đại.  

 Máy lọc khí PuriCare AeroFurniture tiên phong khai phá  hướng đi mới cho các sản phẩm công nghệ kết hợp hài hòa với nội thất ứng dụng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2-5-1024x659.png

Máy lọc không khí PuriCare360 Alpha PET AS10GDBY0 | LG Electronics Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng thiết kế sáng tạo, mang tính ứng dụng và bền vững không chỉ tác động đến yếu tố thị giác của người dùng, nó còn cần phải khơi dậy những cảm xúc tích cực trong mỗi một khoảnh khắc họ trải nghiệm sản phẩm, tận hưởng cuộc sống. Đây cũng chính là niềm tin ‘Life’s Good’ mà LG hướng đến để nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mang tính biểu tượng của mình. Nhạy bén trước thị hiếu của thẩm mỹ thời đại và những kỳ vọng của người dùng giúp LG thành công tạo ra những sản phẩm khác biệt cả về công nghệ lẫn thiết kế sản phẩm.” - Ông Song Ikhwan, Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing, Công ty LG Electronics Việt Nam cho biết.

LG QNED80 65 inch 4K Smart UHD TV | LG Việt Nam

Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023 đã khép lại, mang đến một đêm trao giải đáng tự hào nhằm tôn vinh cộng đồng Nhà thiết kế, Kiến trúc sư và các Nhà đầu tư. Đây chính là nền tảng tạo ra những cơ hội để cộng đồng thiết kế được giao lưu, gặp gỡ và kết nối, đồng thời lan tỏa sự đam mê và lòng nhiệt huyết cùng nhau đóng góp phát triển lĩnh vực thiết kế ngày một tốt đẹp hơn.

Ngọc Hân

 

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân