screenshot_20220824_231324
Giải Trí

Lễ ra mắt Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý chính thức đánh dấu mốc cho sự khởi đầu

Ngày 24/09/2023 Khách sạn Royal Hotel Saigon Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Lễ ra mắt Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý chính thức diễn ra.

Tại buổi lễ có sự tham dự : Hội Tâm lý học Việt Nam; các nhà khoa học, Các đối tác, chuyên gia/bác sĩ/nhà nghiên cứu; Các Doanh nhân, Thành viên của Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý.

 

Viện trưởng Nguyễn Thị Thùy Dung phát biểu tại buổi lễ khai mạc


Với tầm nhìn để mỗi thế hệ người Việt Nam có sự phát triển toàn diện sức khỏe tinh thần và thể chất, góp phần vào các mục tiêu phát triển tâm lý xã hội của khu vực và của thế giới, Thạc sỹ - Nhà nghiên cứu tâm lý học Nguyễn Thị Thùy Dung và các thành viên Hội Đồng sáng lập đã lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, ấp ủ thành lập Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý tại Việt Nam. Sau một thời gian xây dựng và kiện toàn bộ máy, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý (tên viết tắt IPRTA) đã chính thức sẵn sàng đi vào hoạt độngdưới sự dẫn dắt của Hội Tâm Lý Học Việt Nam và các chuyên gia Tâm lý.


Để hiện thực hóa tầm nhìn ấy, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý đã liên kết, hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tâm lý học lâm sàng, tâm lý giáo dục, tham vấn trị liệu, công tác xã hội, tâm lý học tổ chức và phát triển nguồn nhân lực.
Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý là thành viên của Hội Tâm lý học Việt Nam từ tháng 03 năm 2023, và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động số A- 2587 vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Thúc đẩy mối liên hệ hợp tác và phát triển nghề nghiệp.
Các sứ mệnh ấy sẽ được hiện thực hóa trong quá trình vận hành 04 lĩnh vực hoạt động cốt yếu:
Nghiên cứu tâm lý- Đào tạo tâm lý và bồi dưỡng nguồn nhân lực-Ứng dụng tâm lý học-Hợp tác quốc tế.
Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ nhân lực mạnh, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý IPRTA hứa hẹn sẽ góp phần vào sự phát triển chung của ngành tâm lý học Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến giữa viện và đối tác.

Vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh trong giải pháp sàng lọc, lượng giá can thiệp các khó khăn ngôn ngữ đầu đời lứa tuổi mầm non.
Xây dựng môi trường học tập hạnh phúc trong việc chăm sóc Tâm lý học đường, tư vấn hướng nghiệp, giá trị nghề, khởi nghiệp.

Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc trong phạm vi trường học, các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhóm cộng đồng v…v…
Vì một Việt Nam khỏe mạnh từ tinh thần đến thể chất bằng các giải pháp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần toàn diện cho người dân, mọi lứa tuổi và mọi đối tượng.

Ngọc Hân

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân