screenshot_20220824_231324
Giải Trí

Lalamove trao quà đến tài xế và con nhỏ nhân dịp Năm mới

Vừa qua, tại sự kiện gặp gỡ cuối năm được tổ chức tại số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Lalamove đã trao nhiều phần quà đến đối tác tài xế và các con nhỏ.

Đây cũng là cơ hội để Lalamove gửi lời cảm ơn đến cộng đồng tài xế đã đồng hành cùng nền tảng giao hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo ra sân chơi giúp các bác tài dành thời gian cùng các con nhân dịp Tết đến xuân về.

Lalamove trao nhiều phần quà đến đối tác tài xế và gia đình nhân sự kiện gặp gỡ cuối năm

Tại sự kiện, nhiều phần quà là các công cụ thiết thực, giúp cho việc lái xe của bác tài thêm thoải mái, tránh cái nắng gắt của Sài Gòn như áo vest và áo thun tay dài Lalamove, quạt cổ làm mát, v.v… đã được trân trọng trao đến đối tác tài xế. Bên cạnh đó, các em nhỏ cũng không giấu được thích thú khi cầm trên tay những chiếc xe mini van, hay bộ đồ chơi tranh cát xinh xắn, v.v…

Các bác tài đã có thời gian bên con nhỏ trò chuyện, cùng các bé vẽ tranh, chơi trò chơi để thêm phần gắn kết. Bày tỏ lời yêu thương và tri ân đối với bậc cha mẹ, các em nhỏ đã ghi lại lời cảm ơn, lời chúc đầy tình cảm dành cho bố mẹ của mình. Những nụ cười trong trẻo, sự quan tâm, yêu thương của các con đã tiếp thêm niềm tin, là nguồn động lực to lớn giúp các bác tài Lalamove thêm vững tay lái trên mọi ngả đường.

Các em nhỏ đã ghi lại lời chúc đầy tình cảm dành tặng cho bố mẹ mình

Tham gia sự kiện gặp gỡ nhân dịp cuối năm của Lalamove, các bác tài cũng có cơ hội ngồi lại tâm sự, chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm của nghề tài xế. Nói về lý do lựa chọn Lalamove, anh Nguyễn Thanh Tùng, 42 tuổi, cho biết: “Mình chọn đồng hành cùng Lalamove vì thời gian linh hoạt, khi muốn chạy thì chỉ cần mở app lên chạy thôi. Nhờ trở thành đối tác tài xế của Lalamove mà mình có thêm thời gian dành cho con, vừa giao hàng vừa có thể đưa đón con đi học”.

Chia sẻ về sự kiện, anh Trần Sỹ Hùng cho biết: “Mình thấy vui khi Lalamove có nhiều hoạt động chăm sóc, nâng cao trải nghiệm cho tài xế. Bên cạnh các sự kiện gặp gỡ như thế này, Lalamove cũng thường mang đến nhiều nhiệm vụ, phần thưởng trên ứng dụng, mình cũng thường tham gia để có thể nhận các quà tặng, ưu đãi”.

Ông Nguyễn Hải Đăng, Giám đốc điều hành Lalamove Việt Nam chia sẻ: “Cộng đồng tài xế là một nhân tố quan trọng then chốt góp phần tạo nên thành công của Lalamove. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ thiết thực, không chỉ giúp bác tài nhận thêm nhiều đơn hàng qua đó góp phần gia tăng thu nhập, mà còn nâng cao đời sống tinh thần, từ đó mong muốn đồng hành lâu dài cùng nền tảng giao hàng của chúng tôi”.

“Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển nhanh chóng, thủ tục đơn giản với chi phí hợp lý, Lalamove đã và đang tiếp tục tăng cường sự hiện diện trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Để làm được điều đó, xây dựng và phát triển cộng đồng đối tác tài xế là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi.”, ông Nguyễn Hải Đăng cho biết thêm.

Xây dựng, phát triển cộng đồng đối tác tài xế là tiêu chí quan trọng trong chiến lược của Lalamove

Được biết, trong năm vừa qua, Lalamove đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ và tri ân đối tác tài xế như chương trình Vinh danh bác tài có hoạt động xuất sắc trong năm, Trạm xe ngày 1/6, v.v…

Tài xế quan tâm và đã có sẵn xe bán tải – xe van – xe tải từ 500kg hoặc xe máy đều có thể dễ dàng, nhanh chóng đăng ký trở thành đối tác tài xế Lalamove tại địa chỉ: https://www.lalamove.com/vi-vn/driver

Về Lalamove

Được thành lập tại Hong Kong vào năm 2013, Lalamove là nền tảng giao hàng theo yêu cầu, với sứ mệnh giao hàng nhanh chóng, đơn giản với chi phí phải chăng. Chỉ với 1 chạm, các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn có thể tiếp cận một đội xe giao hàng đa dạng, do những đối tác tài xế chuyên nghiệp đảm nhận.

Với nền tảng công nghệ, chúng tôi kết nối con người, phương tiện vận chuyển, hàng hoá và các tuyến đường để vận chuyển mọi thứ và mang đến lợi ích cho cộng đồng địa phương tại 11 thị trường trên khắp Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Gia nhập thị trường Việt Nam từ 2017, Lalamove vẫn không ngừng phát triển và trở thành nền tảng giao hàng giúp mọi khách hàng có thể kết nối với đối tác tài xế chỉ trong 30 giây.

Mộc Lan

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân