screenshot_20220824_231324
Giải Trí

Độc lập tài chính: Tôn chỉ của phái đẹp thời 4.0

Phụ nữ thời nay tự tin khẳng định mình trong các lĩnh vực nghề nghiệp, toả sáng với bản lĩnh và luôn tự chủ tài chính với những kế hoạch dự phòng để theo đuổi đam mê.

Phụ nữ thời 4.0 – độc lập và tự tin

Trong những thập kỷ trước, thế giới quan của người phụ nữ chủ yếu được định hình trong bốn bức tường gia đình, với những trọng trách như “tề gia, nội trợ”, các chuẩn mực “Công, Dung, Ngôn, Hạnh”. Tuy nhiên, bước vào thời đại mới, một kỷ nguyên của sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ, người phụ nữ không còn bị gò ép trong khuôn khổ gia đình hay những giới hạn của xã hội. Ngày nay, họ tự tin khẳng định mình trong các lĩnh vực nghề nghiệp, tỏa sáng với bản lĩnh và sự quyết tâm không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tự do và tự lập. Phụ nữ hiện đại đã chứng minh họ không chỉ giỏi việc nhà mà còn là những nhân tố có đóng góp vô cùng quan trọng cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

Tại Việt Nam, chúng ta đã chứng kiến một sự biến chuyển đáng kể trong thập kỷ qua, với sự tăng trưởng nhanh chóng tỷ lệ, số lượng phụ nữ tham gia vào hoạt động khởi nghiệp và kinh doanh. Họ khẳng định mình là những nguồn lực quan trọng, đóng góp vào việc tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Phái đẹp ngày càng khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại

Dữ liệu từ các báo cáo và nghiên cứu thị trường cung cấp bằng chứng rõ ràng về sự tiến bộ và độc lập của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Theo báo cáo mới nhất của Grant Thornton năm 2024, Việt Nam ghi nhận một bước tiến vượt bậc khi vượt qua mức trung bình toàn cầu và xếp thứ 3 trong số 29 quốc gia được khảo sát về tỷ lệ nữ giữ vị trí lãnh đạo cấp cao, đạt mức 36% (tỉ lệ này trên toàn cầu là 30%). Một báo cáo khác từ Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vào năm 2022 cho thấy tỷ lệ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam đạt 22%, một con số ngang bằng với các quốc gia phát triển như Thụy Điển, Singapore và Pháp. Có thể nói, phái đẹp giờ đây đang xoay chuyển vai trò của họ, không chỉ đóng góp cho thu nhập của cả gia đình mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Tự do, tự lo nhưng cũng đừng quên “phòng ngừa rủi ro”

Tự do về mặt tài chính không chỉ thể hiện ở khả năng kiếm tiền độc lập mà còn ở năng lực quản lý, tối ưu hóa nguồn tài chính cá nhân qua việc tiết kiệm, đầu tư…Đặc biệt, để duy trì sự độc lập và tự chủ trong mọi quyết định của cuộc sống, phái đẹp cũng nên có những kế hoạch dự phòng rủi ro cho riêng mình. Bởi tương lai là điều không ai biết trước, việc có những khoản dự phòng ngay từ bây giờ sẽ giúp phụ nữ chủ động ứng phó và dễ dàng vượt qua những thách thức bất ngờ.

Trong đó, bảo hiểm là một trong những giải pháp dự phòng tài chính hữu hiệu trước các rủi ro có thể xảy đến trong tương lai. Đơn cử như sản phẩm “Quà tặng Sức khoẻ – Độc lập tài chính” của BIDV MetLife  là một giải pháp tài chính có thể đồng hành trên mọi chặng đường của phái đẹp. Sản phẩm này không chỉ giúp khách hàng chủ động xây dựng quỹ hưu trí cá nhân thông qua việc tích lũy từ Giá trị tài khoản của Hợp đồng bảo hiểm với lãi suất được cập nhật hàng tháng, mà còn cho phép rút tiền một cách linh hoạt, dễ dàng từ giá trị tài khoản để khách hàng có thể sử dụng nguồn tài chính của mình hiệu quả.

Two women sitting on a table looking at a card Description automatically generated

Quà tặng sức khoẻ – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp

Một trong những điểm nổi bật khác của sản phẩm là mang lại lợi ích kép trong việc cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả bản thân và gia đình. Bởi với BIDV MetLife, phái đẹp, để hạnh phúc và sống trọn một đời đáng sống thì nên đầu tư chăm sóc sức khoẻ cho bản thân mình trước hết. Vì thế, bên cạnh sự đảm bảo về tài chính, “Quà tặng Sức khoẻ – Độc lập tài chính” cũng là giải pháp mang đến sự bảo vệ hoàn hảo trước bệnh tiểu đường và ung thư mọi giai đoạn, giúp phái đẹp tự tin làm chủ cuộc sống, theo đuổi đam mê. Đặc biệt, sản phẩm này còn cung cấp các quyền lợi bổ sung như hỗ trợ nằm viện tối đa lên đến 2 triệu đồng/ ngày, hỗ trợ chi phí cho 124 loại phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp lên đến 500 triệu đồng. Ngoài ra, sản phẩm này còn bao gồm quyền lợi chi trả cho nhiều loại bệnh, từ những căn bệnh thông thường đến các bệnh nghiêm trọng, giảm bớt gánh nặng tài chính giúp khách hàng, đặc biệt là phái đẹp để luôn vững vàng, tự tin cho một đời đáng sống.

Hồng Thảo

LIÊN HỆ
0776317224
Liên hệ Quảng Cáo

0776317224
screenshot_20220824_231324

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Hân